ruttien.vn@gmail.com 0909 120 978 - 0919 120 978

150/21 Nguyễn Hữu Tiến - P.Tây Thạnh - Q.Tân Phú - TpHCM

Giải chấp đáo hạn là sản phẩm hỗ trợ cá nhân, ruttien.vn triển khai nhằm giải quyết nguồn tài chính thiếu hụt tạm thời trong việc hoàn vốn cho ngân hàng, bù đắp các khoản vay ngắn hạn, vay kinh doanh, vay hạn mức….của các nhân/doanh nghiệp (đáo hạn ngân hàng).

Giải chấp ngân hàng là gì ?

Giải chấp được hiểu nôm na là vay từ tổ chức tín dụng này sang vay tổ chức tín dụng khác. Nhưng để vay đươc ở tổ chức tín dụng mới thì bạn phải thanh lý số tiền vay (nợ gốc) ở tổ chức tín dụng cũ. Số tiền này nếu bạn tự có được thì quá tốt, khỏi phải tốn tiền thuê tài chính để giải chấp .

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Từ nhu cầu cần được giải chấp ngân hàng của người đi vay và của cả phía ngân hàng muốn khách hàng phải thanh lý nợ gốc đúng hạn, ta có khái niệm về “đáo hạn “
Đáo hạn ngân hàng được hiểu: Khi đến hạn vốn gốc khách hàng phải hoàn trả vốn gốc đúng theo hợp đồng tín dụng (kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng )

Khái niệm đáo hạn:

Việc đáo hạn tại Việt Nam xảy ra rất thường xuyên đến mức thông thường và được xem như là việc đáo hạn (dùng từ “đảo nợ” nhiều thành quen), do đó hầu hết mọi người khi đảo nợ thường xem như là mình đang “đáo hạn “.
Và đáo hạn là điều không được cho phép của Ngân hàng nhà nước vì hồ sơ tín dụng khách hàng có vấn đề (Phương án kinh doanh và phương án trả nợ không đúng hoặc có sai lệch gì so với thực tế nên không trả nợ đúng hạn được điều này rất khó biết được).
Như vậy bạn đã hiểu thế nào là giải chấp đáo hạn , dịch vụ cho thuê tài chính tại ruttien.vn sẽ tư vấn cho khách hàng , hỗ trợ khách hàng nguồn tài chính tối đa đến không giới hạn với chi phí nhất định.

ruttien.vn nhận:

– Số tiền vay giải chấp/đáo hạn từ 200tr đến 10 tỷ (10tỷ trở lên 2 ngày có tiền).
– Thủ tục giải chấp đơn giản, quyết định/xét duyệt nhanh về khoản vay đáo hạn/giải chấp của quý khách trong vòng 30 phút.
– Tạo cơ hội tiếp xúc tốt đối với khách hàng và ngân hàng (có thể giao tiền tại nhà theo yêu cầu) với đội ngũ giải chấp đáo hạn chuyên nghiệp.
– Phân tích khả năng tín dụng của khách hàng xem khả năng giải chấp/đáo hạn hoặc vay mới có khả thi hay không.
– Tư vấn lãi suất hiện tại cho khoản vay. Đưa ra nhiều gói vay, so sánh với những ngân hàng khác để tối ưu khoản vay cho quý khách./
– Có thể mua nợ xấu từ nhóm 2 – nhóm 3 , tùy từng hồ sơ vay cụ thể./

Hồ sơ vay gồm:

– CMND , HK chủ đại diện tài sản ( phải có bản gốc đối chiếu khi cần ).
– Sổ hồng/sổ đỏ photo có chứng thực.
– Hợp đồng tín dụng/thế chấp khoản vay cũ/mới.
– Khế ước nhận nợ/biên nhận tài sản đảm bảo.
– Hợp đồng vay tiền giải chấp/đáo hạn ngân hàng./
– Giấy phép kinh doanh + mộc dấu + mẫu dấu chữ ký (nếu khách hàng là doanh nghiệp ) bản photo có sao y bản chính.
– Sao kê tài khoản trả nợ (1 năm gần nhất ).
– Quyết định cho vay của ngân hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê: 0909 120 978 – 0919 120 978 Mr Tùng.